View 360
Đăng ký
0903.719.779

The Aston Luxury Residence

The Aston Luxury Residence là khu phức hợp gồm căn hộ cao cấp, Trung tâm thương mại và giải trí đỉnh cao tại giao lộ thịnh vượng của thành phố Nha Trang.
TIN DỰ ÁN

Hạ tầng, tiện ích tạo sức bật cho khu dân cư ven sông Cái

11/OCT/2020

Chất lượng, hạ tầng giao thông, tiện ích công cộng là những yếu tố chính để tạo ra các khu dân cư có sức sống bền vững. Đặc biệt, những khu dân cư quy hoạch bài bản, pháp lý minh bạch luôn được khách hàng ưu tiên.

Tập trung quy hoạch hạ tầng đô thị

Nằm trong Chương trình phát triển đô thị TP.Nha Trang đến năm 2025 và định hướng đến năm 2030, khu dân cư ven sông Cái là một trong những khu vực được UBND tỉnh Khánh Hòa phê duyệt chú trọng đầu tư.

Khu dân cư ven sông Cái theo quyết định phê duyệt đồ án điều chỉnh cục bộ quy hoạch phân khu tỷ lệ 1/2000 sẽ gồm các tổ hợp công trình dịch vụ, nhà ở, công trình hỗn hợp hiện đại gắn với dịch vụ du lịch. Khu vực sẽ kết hợp cấu trúc đô thị lớn (nhà cao tầng) và cấu trúc đô thị nhỏ (nhà thấp tầng, công trình đơn lẻ). Đặc biệt, trong khu vực quy hoạch sẽ phát triển mật độ xây dựng hợp lý, tạo không gian xanh, giảm chi phí xây dựng hạ tầng, tạo cơ hội tiếp cận các dịch vụ tốt hơn nhằm nâng cao chất lượng sống.

Bất động sản khu dân cư ven sông Cái nhận được sự quan tâm khi khu vực này đang được đầu tư về quy hoạch giao thông, tiện ích công cộng.

Bất động sản khu dân cư ven sông Cái nhận được sự quan tâm khi khu vực này đang được đầu tư về quy hoạch giao thông, tiện ích công cộng.

Vì vậy, hạ tầng giao thông khu vực đã sớm được triển khai cải tạo xây mới với các dự án trọng điểm như xây mới cầu Xóm Bóng, tuyến đường huyết mạch nối quốc lộ 1C, xây đập ngăn mặn kết hợp cầu vượt trên sông Cái, chỉnh trang đường Xóm Cồn. Trong tương lai, một phần đường Xóm Cồn sẽ trở thành tuyến phố đi bộ với các loại hình biểu diễn nghệ thuật, dịch vụ ăn uống nhằm tạo điểm tham quan về đêm cho dân địa phương và du khách.

Sở hữu không gian tiện ích công cộng đậm văn hóa

Xóm Cồn nói riêng và khu dân cư dọc bờ sông Cái nói chung giàu văn hóa Chăm-pa độc đáo. Đây cũng là nơi bác sĩ Alexandre Yersin sinh sống và gắn bó suốt 50 năm khi ở Việt Nam. Xóm Cồn là một trong 4 xóm đầu tiên tại phố biển Nha Trang. Tuy nhiên, nơi đây có xuất phát điểm chậm hơn các khu vực khác trong thành phố khi không được quan tâm đầu tư quy hoạch đô thị.

Chỉ 15 năm trở lại đây, khu vực này mới thực sự chuyển mình khi được chính quyền đầu tư, quy hoạch trở thành khu dân cư hoàn chỉnh. Có lợi thế tựa núi, hướng biển, kề sông lại ngay cửa ngõ hướng ra vùng phát triển mới của tỉnh, Xóm Cồn phát triển sau nhưng hưởng trọn vẹn tiện ích công cộng, tiện ích nghỉ dưỡng xung quanh đã sớm đi vào vận hành khai thác.

Các địa điểm du lịch nổi tiếng như Tháp Bà Ponagar, Chùa Long Sơn, Bảo tàng Yersin, khu nghỉ dưỡng suối khoáng nóng, trung tâm thương mại, bệnh viện, trường học, khách sạn cao cấp. Hiếm có khu vực nào sở hữu vị trí phong thủy tốt cùng hệ thống tiện ích ngoại khu đa dạng nhưng và phong phú như khu dân cư dọc sông Cái.

Dự án The Aston Luxury Residence sở hữu quỹ đất hiếm hoi còn sót lại tại giao điểm giữa cung đường du lịch Trần Phú và Xóm Cồn sẽ sớm cung cấp cho thị trường hơn 1.300 sản phẩm căn hộ thương mại.

Dự án The Aston Luxury Residence sở hữu quỹ đất hiếm hoi còn sót lại tại giao điểm giữa cung đường du lịch Trần Phú và Xóm Cồn sẽ sớm cung cấp cho thị trường hơn 1.300 sản phẩm căn hộ thương mại.

Sở hữu quỹ đất mặt tiền biển hiếm hoi giao với trục đường du lịch Trần Phú – Phạm Văn Đồng, đây cũng là khu vực nằm trong top có giá trị bất động sản cao và thanh khoản nhanh của TP.Nha Trang. Được biết, khu vực này sẽ sớm triển khai dự án tổ hợp căn hộ cao cấp, trung tâm thương mại và giải trí, thư giãn The Aston Luxury Residence. Dự án do Công ty Cổ phần Bất động sản Netland và Công ty Cổ phần Đầu tư Danh Khôi Holdings hợp tác đầu tư và phát triển có diện tích 1,1ha gồm 3 tòa tháp với pháp lý sổ hồng – sở hữu lâu dài.

Theo báo cáo thị trường bất động sản 6 tháng cuối năm của batdongsan.com.vn, loại hình bất động sản bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 ít nhất là bất động sản để ở, chung cư, nhà riêng. Các nhà đầu tư, khách hàng sẽ ưu tiên lựa chọn các sản phẩm có đầy đủ pháp lý, quy hoạch bài bản cùng hạ tầng giao, tiện ích công cộng nhiều công năng.

Cũng theo chuyên gia quy hoạch đô thị, nơi nào có đường sá thuận tiện, kèm theo đó là các tiện ích công cộng thì nơi đó thu hút người dân đến sinh sống, kéo theo việc bất động sản khu vực đó cũng sẽ tăng giá. Vì vậy, sự chuyển mình nhanh chóng của khu dân cư ven sông Cái nói chung và khu dân cư Cồn Tân Lập nói riêng hứa hẹn sẽ mang tới một trung tâm du lịch, dịch vụ mới của TP.Nha Trang.

 


Đăng bởi aston_admin

TIN LIÊN QUAN
Rực lửa tinh thần chiến binh tại Lễ ra quân dự án The Aston Luxury Residence
17/10/2020
Tinh thần khát khao chinh phục “Tầm nhìn thượng đỉnh trên vịnh Nha Trang” của hơn 1.200 chuyên gia bán hàng đã làm nên một lễ ra quân dự án The Aston Luxury Residence hoành tráng và ngập tràn cảm xúc. Các chiến binh đang cùng chào đón lễ ra...
Nha Trang – Khánh Hòa nhiều ưu thế để phát triển
11/10/2020
Khánh Hòa là tỉnh lợi thế về phát triển kinh tế biển khi có 3 vịnh biển có vị thế đẹp ở khu vực Đông Nam Á và thế giới Ưu thế lớn Theo số liệu của UBND tỉnh Khánh Hòa, địa phương này có đường bờ biển dài khoảng...
Chiến lược ‘đi tắt’ và lời giải cho bài toán hậu M&A của Danh Khôi
30/09/2020
Thị trường bất động sản Việt Nam thường mang tính chu kỳ trong khoảng 10 năm với những con sóng từ thịnh đến suy. Và cứ sau mỗi chu kỳ như vậy, những tay chơi mới lại xuất hiện. Khác với những doanh nghiệp bất động sản thời kỳ đầu...
Tập đoàn Danh Khôi và những thương vụ dự án ngàn tỷ
30/09/2020
Liên tục “gom” những quỹ đất vàng có giá trị hàng ngàn tỷ đồng, Tập đoàn Danh Khôi gần đây nổi lên như một hiện tượng của thị trường bất động sản. Từ những thương vụ M&A (Mua bán và sáp nhập) này, Danh Khôi từng bước làm “hồi sinh”...
Đòn bẩy cho du lịch Nha Trang cất cánh
30/09/2020
Du lịch Nha Trang dần hồi phục với xu hướng du lịch liên kết nhằm giảm thời gian di chuyển. Hình thức này đòi hỏi các doanh nghiệp du lịch cần đoàn kết, liên kết chặt chẽ để phục hồi và phát triển du lịch bền vững. Lãnh đạo tỉnh...
Nâng cao kết nối tam giác du lịch Nha Trang – Đà Lạt – TPHCM
30/09/2020
Sở Du lịch Khánh Hòa hiện nay đang đẩy mạnh việc liên kết vùng du lịch với các địa phương lân cận, trong đó bộ 3 Nha Trang – Đà Lạt – TP HCM hoặc Hà Nội là chủ lực. Hiệp hội Du lịch (HHDL) Nha Trang – Khánh Hòa...
Du lịch Nha Trang phục hồi nhờ khách nội địa
30/09/2020
Chỉ trong tháng 6, lượng du khách đến Nha Trang, Khánh Hòa đang tăng gần gấp đôi so với một tháng trước đó điều này chứng tỏ ngành du lịch đang kích cầu nội địa đúng hướng Theo Sở Du lịch Khánh Hòa, cho biết trong tháng 5-2020, tỉnh Khánh...
Nha Trang vẫn hút khách nội địa
30/09/2020
Dòng khách du lịch nội địa đến Nha Trang (Khánh Hòa) đang tăng trưởng trở lại khi ngành du lịch tỉnh này đẩy mạnh công tác bảo đảm an toàn. Theo ông Trần Việt Trung, Giám đốc Sở Du lịch Khánh Hòa, Sở đang phối hợp với Hiệp hội Du...
Du khách ‘làm ấm’ Nha Trang
30/09/2020
Sau thời gian dài đóng băng vì dịch Covid-19, đến nay lượng du khách đổ về Nha Trang bắt đầu tăng trưởng mạnh trở lại. Du lịch Nha Trang thời gian gần đây đã sôi động trở lại khi ngành du lịch tỉnh này tung hàng loạt gói kích cầu...
Phố biển Nha Trang rộng cửa đón khách
30/09/2020
Hàng loạt dịch vụ, du lịch ở phố biển Nha Trang mở cửa đón khách sau thời gian dài ngừng hoạt động vì dịch bệnh Covid-19, báo hiệu một mùa hè du lịch sôi động. Mở cửa với nhiều ưu đãi Ông Trần Minh Đức, Chủ tịch Hội lữ hành...
ĐĂNG KÝ NGAY